Cửa Kính Cường Lực

Kính cường lực là một sản phẩm đặc biệt được tôi luyện bằng một phương pháp độc đáo đó chính là sử dụng phương pháp gia cường dao động ngang. Khi kính được đưa vào lò và làm tăng nhiệt độ của kính lên khoảng 650oC và ngay sau đó làm lạnh nhanh bằng một luồng khí lạnh thổi lên bề mặt kính và các công đoạn thực hiện phải được thống nhất theo một quy trình nhất quán.Với cách làm này chúng ta đã được một sản phẩm trong suốt, sản phẩm có khả năng không làm thay đổi ánh sáng truyền qua nó đồng thời làm tăng tính chịu áp lực nén và tăng khả năng tỏa nhiệt ra bên ngoài. Và cuối cùng ta được một sản phẩm gọi là kính cường lực (Temperglassed). Để hiểu thêm về sản phẩm này, chúng ta hãy cùng nhau phân tích những ưu điểm và tính năng của nó so với những sản phẩm thông thường khác.Đầu tiên phải kể đến là tính cơ học:

+Về khả năng này kính cường lực có thể chịu được va chạm mạnh, gấp khoảng 10 lần so với các sản phẩm cùng loại có chung một độ dày và áp lực va chạm.

+ Bên cạnh đó còn có thể chịu được nhiệt độ cao hơn và đột ngột lên đến khoảng 150o độ C trong khi đó sản phẩm kính thường chỉ chịu được 50o C.Tính an toàn cao cũng là một yếu tố mà nhiều người thích và sử dụng nó, khi mảnh kính bị vỡ ra thì kính thường tạo thành những mảnh có độ sắc cạnh cao, còn kính cường lực lại vỡ thành những hạt nhỏ và không có độ sắc cạnh, vì thế độ an toàn tốt hơn.

+ Tính thẩm mỹ: Vì sản phẩm tương đối bền và trong suốt, vì thế sản phẩm được ứng dụng nhiều hơn so với các sản phẩm kính thường. Kính cường lược hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình kiến trúc như nhà riêng, kính cường lực văn phòng, kính cường lực cho chung cư cao cấp, sử dụng làm cửa kính cường lực, cửa thủy lực, các loại cửa lùa trượt xếp gấp, khu vực lan can, hành lang, cầu thang kính, thậm chí là kể cả sàn kính cũng có thể làm được. Và tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta sử dụng loại kính có độ dày khác nhau như 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm… ngoài ra còn có kính cường lực dán 2 lớp 11.52mm, 17.52mm,…

1.Cửa kính cường lực:Cửa kính cường lực được làm từ kính cường lực kết hợp với một số phụ kiện như kẹp thủy lực, tay nắm thủy lực và từ đó ta được một chiếc cửa hoàn hảo, sản phẩm được ứng dụng chủ yếu là của đi mở quay và hệ cửa mở tự động

2.Vách kính cường lực:Vách kính cường lực hay còn gọi là vách ngăn bằng kính cường lực để lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài hoặc vì một mục đích nào đó mà người ta thường sử dụng vách ngăn kính. Ngoài ra để tiết kiệm giá thành và cũng tùy theo nhu cầu thực thế thì người ta có thể sử dụng vách nhôm kính với hệ kính thường để sử dụng.Ngoài ra còn một số sản phẩm khác từ kính cường lực chúng tôi sẽ dành viết vào một số các sản phẩm cụ thể mà các bạn cũng có thể tìm thấy trong website của chúng tôi.

Showing all 5 results