Cửa nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu về cấu trúc, kết cấu lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới. Những sản phẩm cửa nhôm Xingfa đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều từ những năm 80 và đến nay đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới như ở Châu Mỹ, Âu, Nhật Bản, Đông Nam Á,….

Hiện nay, dòng cửa Nhôm Xingfa đã xuất hiện và có mặt tại Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng sử dụng rộng rãi, đánh giá cao về chất lượng cũng như những đặc tính vượt trội so với những chất liệu thông thường khác.

Cửa nhôm Xingfa sử dụng chất liệu nhôm hàng đầu thế giới, đồng thời được lắp đặt và sử dụng đồng bộ những phụ kiện nối tiếng KinLong tạo nên một hệ cửa chất lượng, bền đẹp, tính thẩm mỹ cao phù hợp cho các công trình lớn như biệt thự, resort, chung cư… Mỗi cánh cửa được lắp đặt bằng những trang thiết bị cao cấp, tiên tiến nhất, tạo nên những cánh cửa có độ chuẩn xác cao, cách âm, cách nhiệt và kín khít, chống chịu bền bỉ với thời gian và thời tiết khắc nghiệt.

Cửa nhôm Xingfa – Độ bền tuyệt đối: cửa nhôm Xingfa nổi tiếng với sức mạnh bền lâu, tuổi thọ vượt thời gian, kiểu dáng đẹp không bị phai mờ theo “tuổi tác”, vật liệu khung và kính đứng hàng đầu trong danh sách các chất liệu thiết kế tốt.

Showing all 10 results