Cửa nhựa lõi thép Là sản phẩm được lắp ghép từ các thanh nhựa uPVC và lõi thép mạ kẽm nằm bên trong nhằm gia tăng khả năng chịu lực cho cửa cùng với phụ kiện, kính…

Cửa nhựa lõi thép

1. Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép

Thanh nhựa uPVC có độ bền cao, không hóa dẻo, khả năng chống chịu lửa tốt. Có các khoang rỗng tạo các khoảng hẫng âm, giúp cửa nhựa lõi thép cách âm, giữ nhiệt tốt.

Lõi thép được mạ kẽm có độ bền và khả năng chống ăn mòn cao.

Các loại kính thường sử dụng cho cửa nhựa lõi thép:

+ Kính thường dày: 5mm, 6mm…

+ Kính cường lực tôi chịu nhiệt dày: 8mm, 10mm…

+Kính dán an toàn 2 lớp : 6.38mm, 8.38mm…

+ Kính hộp cách chân không:  5x9x5mm, 6.38x9x5mm…

Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít

2. Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép

Độ ổn định cao so với các loại cửa thông thường: Cửa nhựa lõi thép khó bị biến dạng cong vênh, móp méo… khi bị va đập hoặc tác động mạnh, không phải sơn phủ, sơn trang trí nên không lo bị bong tróc sơn, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài. Ngoài ra với sản phẩm từ nhựa uPVC phủ lớp chống oxi hóa, cửa nhựa lõi thép uPVC có thể ổn định hơn 10 năm mà không bị ố vàng tùy theo điều kiện môi trường khi sử dụng.

Cửa nhựa lõi thép khả năng cách âm – cách nhiệt vượt trội, cấu tạo từ chất liệu nhựa có độ dẫn nhiệt thấp cùng với thiết kế đa khoang nên khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép là vượt trội so với các loại cửa khác.

Tính thẩm mỹ cao, màu sắc sáng bóng sang trọng. Đây là một ưu điểm lớn của cửa nhựa lõi thép mà khách hàng không nên bỏ qua để tăng thêm vẻ sáng đẹp cho kiến trúc của mình.

Cửa nhựa lõi thép không dẫn điện cũng không cháy, không bị ăn mòn.

Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng: Với sự phát triển đời sống ở VN, các kiến trúc xây dựng sử dụng máy điều hòa nhiệt độ tăng lên nhanh chóng, việc cách nhiệt, chống thất thoát nhiệt cũng là một cách tiết kiệm điện rất hiệu quả hiện nay.

Showing all 6 results