Vách kính mặt dựng

vách kính mặt dựng

Mặt dựng nhôm kính hay còn gọi là vách kính mặt tiền là hệ thống tường kính khổ lớn. thường được kết hợp giữa hệ khung nhôm cao cấp và sử dụng kính dán an toàn hoặc kính phản quang.

Mặt dựng nhôm kính thường được sử dụng cho các tòa nhà. khu văn phòng, các trung tâm thương mại, building cao cấp… Sử dụng vách kính mặt tiền giúp mang lại nét sang trọng, hiện đại. hợp xu thế mới trong xây dựng dựa vào các đặc điểm về tính năng, thẩm mỹ.

Mặt dựng kính là một sự đột phá cho những không gian có diện tích sử dụng lớn. Thay vì sử dụng vật liệu truyền thống như tường xây. gỗ… những vật liệu không xuyên thấu sẽ làm hạn chế tầm nhìn cũng như lợi thế của những nơi có mặt tiền rộng như cửa hàng, siêu thị, văn phòng công ty. Mặt dựng nhôm kính có thể ứng dụng cho nhà mặt phố chống bụi ồn. lấy sáng tối đa hay các cao ốc cho kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm điện năng.

Hệ nhôm sử dụng: Nhôm XingFa, nhôm Việt Pháp…

Kính: Kính cường lực, kính hộp…

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng mặt dựng nhôm kính

Tận dụng tối đa lợi thế mặt tiền: mặt dựng nhôm kính không chỉ sử dụng cho mặt tiền rộng mà ngay cả những mặt tiền hẹp vẫn có thể sử dụng để tạo không gian rộng rãi.

Kiểu dáng đa dạng: mặt dựng nhôm kính nhiều hệ nhôm cho khách hàng chọn từ Xingfa. Huyndai. Việt Pháp hay cao cấp hơn như Technal và Schuco.

Bền bỉ, chắc chắn: vách kính mặt tiền sử dụng kính cường lực cao cấp 12mm cho khối đế và kính dán cường lực cho khối thân có khả năng chịu lực tốt. chống chịu được thời tiết khắc nghiệt. Đảm bảo độ bền bỉ và chắc chắn trong thời gian sử dụng lâu dài.

Showing all 3 results